Đèn led dây vàng hắt trần

4 loại đèn led trang trí phòng khách hot nhất 2018

Phòng khách là một không gian sống cực kỳ quan trọng trong một ngôi nhà, một căn hộ chung cư, hay một nhà hàng khách sạn, … đó không những là khu vực sinh hoạt chung của tất cả mọi người trong một gia đình, đó cũng là nơi để chúng ta tiếp các vị khách của mỗi thành viên trong gia đình chính vì vậy nên đây có thể coi như là một bộ mặt của cả gia đình. Do đó, bạn cần biết cách lựa chọn hệ thống đèn led chiếu sáng phù hợp.

Phòng khách thường sử dụng những loại đèn led trang trí nào?

a. Đèn led âm trần:

Đèn led âm trần trang trí phòng khách
Đèn led âm trần trang trí phòng khách

Đây là loại đèn led chiếu sáng cũng có thể là đèn trang trí được sử dụng nhiều và phổ biến nhất là đèn trần phòng khách có sử dụng trần thạch cao. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, ánh sáng chuẩn, đẹp, mang lại độ sáng cao, với hai kiểu chiếu sáng tán quang, và chiếu rọi điểm, cùng với nhiều công suất khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được rất cả các nhu cầu của mọi người.

b. Đèn led hắt trần:

Đèn led dây vàng hắt trần
Đèn led dây vàng hắt trần

Tại các phòng khách có sử dụng trần thạch cao để làm nên vẻ sang trọng, tinh tế thì ngoài việc sử dụng các sản phẩm đèn âm trần thì các đèn hắt trần cũng là thành phần rất quan trọng làm nên vẻ sang trọng cho không gian phòng khách của ngôi nhà bạn. Chính vì vậy mà đèn hắt trần thạch cao là sản phẩm không thể thiếu trong các loại đèn trang trí phòng khách trong ngôi nhà bạn. Bạn có thể dùng đèn tuýp led vàng hoặc đèn led dây có ánh sáng vàng nắng để hắt trần, tạo sự nổi bật, tinh tế cho không gian.

c. Đèn mâm:

Đây là những loại đèn có thiết kế rất đẹp mắt, sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn, đèn có ưu điểm là 3 chế độ ánh sáng, bạn có thể thay đổi màu ánh sáng tùy theo sở thích nhờ bộ điều khiển từ xa.

d. Đèn chùm:

Đèn chùm trang trí phòng khách
Đèn chùm trang trí phòng khách

Một ý tưởng tuyệt vời là bạn lắp đặt một chiếc đèn chùm lớn ở vị trí trung tâm của căn phòng, xung quanh có thể kết hợp thêm các loại đèn âm trần để đảm bảo ánh sáng cần thiết. Đèn chùm rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã thiết kế rất độc đáo, tinh tế và cầu kỳ, tỉ mỉ cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn.

Cơ sở cung cấp đèn led trang trí phòng khách chất lượng

Tìm được cơ sở cung cấp đèn uy tín giúp bạn có thể mua được

Địa chỉ công ty: Số 14, ngõ 124 – P.Vĩnh Tuy – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: denduythang@gmail.com

Hotline: 01659 420 420

Website: denledtot.vn

Mong rằng qua bài viết trên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình loại đèn ưng ý cho không gian nhé!