Đèn tuýp led chiếu sáng

Bạn biết gì về đèn tuýp led?

Đèn tuýp led ngày nay được khách hàng sử dụng nhiều cho chiếu sáng, trang trí không gian nội thất, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí sử dụng, vậy bạn đã hiểu rõ về sản phẩm tuyệt vời này hay chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Có những loại đèn tuýp led thông dụng nào?

a. Phân loại theo màu ánh sáng:

+ đèn tuýp led ánh sáng trắng ấm: là những loại đèn có nhiệt độ màu 6500K, cho ánh sáng rõ rệt, tươi mát như ánh sáng ban ngày, giúp bạn có thể nhìn rõ mọi vật mà không làm ảnh hưởng đến mắt.

+ đèn tuýp led ánh sáng vàng nắng: nhiệt độ màu 3200K, cho ánh sáng vàng dịu nhẹ, hài hòa, không chói lóa, thích hợp cho không gian phòng ngủ, dễ đưa bạn vào giấc ngủ nhanh hơn.

Đèn tuýp led T8 liền máng
Đèn tuýp led T8 liền máng

b. Phân loại theo chủng loại:

+ đèn tuýp led T5: đây là loại đèn chủ yếu dùng để hắt trần thạch cao, mang lại sự tinh tế, thẩm mỹ, đèn có các chiều dài tương ứng là 0.3m, 0.6m, 0.9m và 1.2m, tùy thuộc vào diện tích không gian mà bạn có thể lựa chọn được đèn phù hợp.

+ đèn tuýp led T8: bao gồm hai loại là chất liệu nhôm nhựa và thủy tinh đầu xanh dương, với hai chiều dài thông dụng là 0.6m và 1.2m cho bạn lựa chọn.

+ đèn tuýp led bán nguyệt: với thiết kế to bè về hai bên, kích thước lớn hơn đèn T5 và T8, cấu tạo là lớp mika chống chói ở bề mặt đèn giúp đèn có ánh sáng hài hòa, không gây ảnh hưởng đến mắt khi bạn nhìn vào đèn.

c. Phân loại theo thương hiệu:

+ đèn tuýp led Asia Lighting

+ đèn tuýp led Hc Lighting

+ đèn tuýp led Rạng Đông

+ đèn tuýp led Duhal…

Ứng dụng nổi bật của đèn tuýp led trong cuộc sống

Có ứng dụng chiếu sáng cơ bản trong gia đình, tại công trường, nhà xưởng, văn phòng, hội nghị… Với những không gian lớn, bạn có thể dùng đèn tuýp led 18w để chiếu sáng. Các bạn có thể sử dụng đèn tuýp LED kết hợp với các đèn LED trang trí khác như đèn LED dây, đèn chùm, đèn LED âm trần, đèn tường, đèn bàn. Ngoài ra đèn tuýp LED cũng có ứng dụng chiếu sáng trang trí hắt trần đem lại hiệu quả thẩm mỹ trong thiết kế chiếu sáng.

Đèn tuýp led chiếu sáng
Đèn tuýp led chiếu sáng

Ánh sáng của đèn tuýp LED có góc chiếu rộng 180 độ. Dải chip LED chạy dọc chiều dài của ống đèn cho ánh sáng lan tỏa và trải dài. Với đầy đủ các công suất và kích thước đèn tuýp LED có thể chiếu sáng phù hợp cho mọi không gian.

Đèn tuýp led chiếu sáng
Đèn tuýp led chiếu sáng

Hãy chọn cho mình một cơ sở cung cấp những mặt hàng uy tín để sở hữu những loại đèn đèn tốt, có giá cả phải chăng, tránh ham rẻ mà mua những loại đèn không rõ nguồn gốc nhất định.

Hãy liên hệ đến hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.