Đèn led âm trần chiếu sáng phòng khách

Lợi ích khi bạn sử dụng đèn led âm trần

Đèn led âm trần sử dụng cho chiếu sáng, trang trí không gian đã trở nên quen thuộc với nhiều người, vậy tại sao nó lại được ưa chuộng đến như vậy và nó mang lại những lợi ích thiết thực gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo của đèn led âm trần

+ Chip Led: sử dụng chip Led cao cấp, thường sử dụng 3 loại chip đó là chip Led SMD, chip Led đơn, và chip Led COB. Đây là bộ phận quan trọng quyết định đến hiệu suất và tuổi thọ của đèn.

+ Phần nguồn: hay còn gọi là driver đây được coi là bộ phận rất quan trọng của một bộ đèn led âm trần, nó có tính quyết định rất lớn tới tuổi thọ của chip led, cường độ sáng, và mức độ ổn định của đèn.

Đèn led chiếu sáng cho không gian
Đèn led chiếu sáng cho không gian nhà ở

+ Phần thân đèn: hay còn gọi là vỏ đèn ngoài chức năng để trang trí, tăng thẩm mỹ cho đèn, vỏ đèn còn có chức năng cũng rất quan trọng khác đó là để tản nhiệt cho chip led góp phần đặc biệt quan trọng nâng cao tuổi thọ cho chip led. Phần thân đèn cũng là bộ phận để mọi người nhìn qua đánh giá được một cách tương đối chất lượng của đèn.

Những lợi ích khi sử dụng đèn led âm trần chiếu sáng

+ Hiệu quả chiếu sáng cao. Nếu như trong cùng một diện tích không gian, các loại đèn chiếu sáng truyền thống thông thường cần một số lượng đèn nào đó thì với đèn led âm trần 12w chỉ cần 1 nửa số đèn đó nhờ hiệu suất chiếu sáng cực mạnh, cho ánh sáng tốt.

Đèn led chiếu sáng phòng ngủ
Đèn led chiếu sáng phòng ngủ

+ Mặc dù hiệu suất chiếu sáng tốt hơn những loại đèn chiếu sáng khác nhưng mức độ tiêu thụ điện năng cũng không nhiều hơn mà còn ít hơn, tiết kiệm 85% điện năng tiêu thụ. Đây là điều mà người dùng vô cùng ưng ý về loại đèn này.

+ Tuổi thọ của đèn cao. Nếu như các loại đèn khác chỉ có thể chiếu sáng khoảng 5000 đến 10.000 giờ thì đèn led âm trần mpe có thể chiếu sáng khoảng 10.000 giờ, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí thay thế khi đèn hỏng.

Đèn led âm trần trang trí phòng khách
Đèn led âm trần trang trí phòng khách

+ Vì được làm từ chất liệu cao cấp nên đèn chống được va chạm trong quá trình sử dụng và vận chuyển, lắp đặt.

+ Thiết kế của đèn mỏng và vô cùng thẩm mỹ, phù hợp với mọi không gian khác nhau từ bình dân đến sang trọng. Điều đặc biệt là ánh sáng của đèn phát ra liên tục và sáng ngay khi bật, không bị nháy như các loại đèn chiếu sáng thông thường gây ảnh hưởng đến mắt. Đèn được làm từ chất liệu tuyệt đối an tòa, không chứa thủy ngân, chì, ánh sáng tỏa ra không chứa tia UV, tia hồng ngoại gây hại cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Đèn led âm trần chiếu sáng TTTM
Đèn led âm trần chiếu sáng TTTM

+ Đèn có có tác dụng chống côn trùng, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hay ở những vùng có nhiều côn trùng.

Cuối cùng lựa chọn được cơ sở cung cấp đèn uy tín, đáng tin cậy sẽ có thuận lợi cho bạn mua được những mặt hàng tốt với giá cả phải chăng.

Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi qua hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng.