Đèn led chiếu sáng shop

Những điều tuyệt vời về đèn led rọi ray trượt

Với sự phá triển nhanh vượt bậc như hiện nay, đèn led đang dần thay thế cho các loại đèn chiếu sáng truyền thống thông thường. Một trong những sản phẩm nổi bật đó chính là đèn led rọi ray trượt. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn led này.

Những ưu điểm vượt trội của đèn led rọi ray trượt

Đèn led rọi ray trượt
Đèn led rọi ray trượt

Biến không gian shop trở nên sang trọng hơn

Với hệ thống ánh sáng đẹp sẽ làm cho cửa hàng trở nên sáng sủa hơn. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó mà hệ thống đèn chiếu sáng còn giúp cho không gian của cửa hàng trở nên sang trọng, hài hòa và hiện đại hơn. Với những shop thời trang có không gian nhỏ, đèn led rọi ray trượt còn giúp shop trở nên rộng hơn, tạo cảm giác thoáng đãng.

Tiết kiệm điện năng

Với công suất vô cùng lớn như vậy chắc hẳn nhiều người sẽ lần tưởng đèn led rọi ray trượt sẽ tiêu thụ nhiều điện năng. Nhưng có lẽ bạn đã nhầm. Đèn led rọi ray trượt tiêu tốn rất ít điện năng, giúp chúng ta tiết kiệm khoảng 80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống thông thường sử dụng công nghệ cũ.

Ứng dụng của đèn led rọi ray trượt

Chiếu sáng các cửa hàng, showroom

Đây là một loại đèn giúp ích rất nhiều trong việc làm nổi bật các sản phẩm thời trang nên được chủ cửa hàng rất tin dùng. Ánh đèn sáng còn kích thích khả năng ra quyết định mua hàng, gia tăng doanh thu và tạo không gian ấn tượng cho cửa hàng. Với ưu điểm là đèn có thể trượt trên thanh ray, đổi thay góc và vị trí chiếu sáng nên có thể thoải mái làm nổi bật từng loại sản phẩm khác nhau.

Đèn led rọi ray chiếu sáng shop quần áo
Đèn led rọi ray chiếu sáng shop quần áo

Sử dụng trong các phòng triển lãm

Với ưu điểm là ánh sáng tập trung vào một điểm và hiệu năng chiếu sáng cao. Đèn led rọi ray thường được sử dụng để chiếu sáng tại các phòng tranh, phòng trưng bày để làm nổi bật vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật.
Những tác phẩm nghệ thuật, bức tranh sẽ trở nên đẹp, trung thực và tạo được chiều sâu hơn nhờ hiệu ứng của ánh sáng từ đèn rọi. Không những thế, đèn rọi hạn chế việc biến điện năng thành nhiệt năng. Nên sẽ không bị tỏa nhiệt làm ảnh hưởng tới chất liệu của tác phẩm.

Đèn led rọi ray chiếu sáng phòng tranh
Đèn led rọi ray chiếu sáng phòng tranh

Các sản phẩm trong phòng trưng bày nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng màu vàng nhạt để thân thiện. Ngoài ra, trong một số trường hợp có thể sử dụng đèn led cho ánh sáng trắng để chiếu cho những dòng tranh dài, hẹp và được treo theo bộ gồm nhiều bức tranh.

Khi lắp đặt, đèn thường để cách khung tranh một khoảng 15cm và đặt phía bên trên đỉnh của tranh. Nếu khung tranh to, bạn sẽ phải kết hợp nhiều bóng đèn để làm nổi bật toàn bộ nội dung của bức tranh.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn