Đèn led ốp nổi chiếu sáng nhà tắm

Sử dụng đèn led chiếu sáng nhà tắm có trần bê tông

Như bạn đã biết, nhà tắm có trần thạch cao rất dễ dàng trong việc lựa chọn đèn led chiếu sáng, tuy nhiên, đối với nhiều hộ gia đình không có trần thạch cao mà thay vào đó là trần bê tông, thì chắc chắn rằng việc lựa chọn đèn led sẽ khó khăn hơn, bạn cần phải tính toán và có kế hoạch rõ ràng. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề này.

Bố trí đèn led chiếu sáng trần bê tông nhà tắm

Bạn có thể bố trí lắp đèn led ốp trần nổi vuông ở giữa phòng vệ sinh, tùy theo độ rộng hẹp của phòng mà bố trí công suất của đèn ốp trần led cho phù hợp thông thường sẽ sử dụng đèn ốp trần có công suất 18w là độ sáng đẹp nhất. Nếu nhà vệ sinh nào mà không để dây điện chờ ở giữa mặt trần thì có thể lắp đèn tuýp led 1m2 hoặc 60cm tại mặt tường nơi mà đã để sẵn nguồn điện chờ, hoặc cũng có thể sử dụng các đèn ống bơ led cho trần bê tông cũng mang lại ánh sáng tốt, tính thẩm mỹ cao cho nhà vệ sinh của bạn.

Đèn led ốp nổi chiếu sáng nhà tắm
Đèn led ốp nổi chiếu sáng nhà tắm

Bí quyết để lựa chọn được đèn led chất lượng

a. Chọn đèn led trang trí theo không gian diện tích

Để chọn được mẫu đèn trang trí thích hợp, bạn cần dựa vào không gian diện tích bạn định lắp đặt đèn. Nếu không gian rộng rãi, thông thoáng, bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn chùm, đèn treo cỡ lớn, đèn thả. Còn nếu diện tích không gian chật hẹp, bạn có thể chọn những mẫu đèn tường, đèn trần cỡ nhỏ hoặc đèn bàn.

Nếu chưa thực sự hiểu về đèn, bạn hãy nhờ sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư nội thất hoặc địa chỉ cung cấp đèn có nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý về loại đèn, vị trí lắp đặt, số lượng bóng cần sử dụng phù hợp nhất với không gian.

b. Hạch toán chi phí

Để tránh mua quá nhiều đèn khiến thừa thãi và thâm hụt ngân sách, các bạn cần lập một bản dự toán chi tiêu cụ thể. Việc lập dự toán về ngân sách chi cho đèn trang trí sẽ giúp các bạn tiết kiệm, gây nên tình trạng lãng phí.

c. Chọn các mẫu đèn led trang trí phù hợp với từng không gian

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn led đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã và giá thành. Người tiêu dùng có thể chọn được cho mình loại đèn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, khi lựa chọn, các bạn cần nhớ chú ý rằng, mỗi loại đèn sẽ được thiết kế để phù hợp với từng không gian. Cho nên, để hiệu ứng ánh sáng và thẩm mỹ cao, các bạn cần dựa vào không gian lắp đặt, mục đích sử dụng để chọn được loại đèn phù hợp nhất.

d. Chọn đèn led trang trí tại địa chỉ uy tín

Để chọn được đèn chất lượng, có ánh sáng tốt, các bạn cần mua đèn ở các thương hiệu nổi tiếng tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Nếu chưa có kinh nghiệm, hãy nhờ người bán tư vấn cho bạn về loại đèn an toàn tuyệt đối và tiết kiệm điện năng, đồng thời đừng quên đèn phải phù hợp với tổng thể của không gian trang trí nhé.

Mong rằng sau chia sẻ bổ ích của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình loại đèn ưng ý nhất.