Đèn rọi ray lux 20w chiếu sáng

Tổng hợp tất cả thông tin về đèn led rọi ray

Đèn rọi ray không còn xa lạ với nhiều người và chúng ngày càng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Bạn đang có ý định sử dụng nhưng không biết cách để có thể có những quyết định đúng đắn? Để có thể giúp bạn làm tốt được điều này mời bạn tham khảo các thông tin lưu ý dưới đây. Chắc chắn các món đồ vật và không gian gia đình bạn sẽ đẹp hơn với điểm nhấn bằng hệ thống ánh sáng cùng đèn rọi ray hợp lý.

Đèn led rọi ray là gì?

+ Là một loại bóng đèn có phần chân được gắn với một thanh kim loại dài là thanh ray cũng với những bóng đèn khác tạo nên hệ thống chiếu sáng hoàn hảo nhất. Nhờ cấu tạo đặc biệt có thể điều chỉnh góc hướng sáng cũng như di chuyển dọc theo ray và cung cấp nguồn ánh sáng tập trung tốt nhất. Nhờ công dụng này nên chúng dùng để chiếu sáng các đồ vật, tranh treo tường trong các showroom thời trang, phòng trưng bày…

Đèn rọi ray lux 20w-Duta Lighting
Đèn rọi ray lux 20w-Duta Lighting

+ Đây là một loại bóng đèn có phần chân được gắn với một thanh kim loại dài là thanh ray cũng với những bóng đèn khác tạo nên hệ thống chiếu sáng. Với cấu tạo đặc biệt, có thể điểu chỉnh góc hướng sáng cũng như di chuyển dọc theo thanh ray và cung cấp nguồn ánh sáng tập trung.

+ Đa dạng về công suất như đèn led rọi 3w, đây là loại dạng ống bơ ốp hẳn vào trần nhà, hoặc các loại đèn có công suất 7w, 12w, 20w,…dùng thanh ray để kết nối với nguồn điện, dùng cho những không gian có diện tích rộng.

Đèn rọi ray lux 20w chiếu sáng
Đèn rọi ray lux 20w chiếu sáng

+ Hiện nay đèn rọi ray hay đèn led rọi ray ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Có thể khẳng định sản phẩm chiếu sáng này đã nâng tầm ánh sáng lên tầm cao mới. Chúng không chỉ giúp không gian ánh sáng thêm sang trọng và đèn led rọi khi dùng trong các shop, phòng trưng bày. Ngoài ra, những mẫu đèn này còn giúp hướng sự chú ý của khách hàng vào những sản phẩm được giới thiệu. Nhờ đó mà có thể tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt nhất.

Thời gian sử dụng đèn led rọi ray như thế nào?

Theo thói quen chúng ta thường bật đèn rọi ray từ khi mở cửa đến lúc về. Điều này có nghĩa đèn sẽ phải hoạt động từ 10 – 12 giờ/ ngày không ngừng nghỉ. Vì thế mà đèn rất nhanh hỏng. Để có thể tăng độ bền của sản phẩm đèn rọi ray bạn nên nên tắt đèn tầm 10 phút ít nhất 1 lần trong ngày để đèn có điều kiện tỏa nhiệt, nếu bạn làm điều này đèn rọi của bạn sẽ tăng độ bền đáng kể. Đây chính là cách hay để có thể giúp những đèn có thể gia tăng được sản phẩm tuổi thọ.

Hãy liên hệ qua hotline 01659 420 420 của chúng tôi hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.