Đèn led dây trang trí hồ bơi

Xu hướng sử dụng đèn led dây cho hồ bơi

Để tạo được sự sang trọng cũng như đảm bảo ánh sáng, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng thì hệ thống đèn led chiếu sáng rất cần thiết, và phương pháp hoàn hảo nhất chính là sử dụng đèn led dây.

Lợi ích khi sử dụng đèn led dây chiếu sáng hồ bơi

+ Đèn trang trí hồ bơi tạo ánh sáng đa màu cho hồ bơi, tạo không gian vô cùng huyền ảo cho hồ bơi cũng như khuôn viên ngôi nhà. Làm cho ngôi nhà của chúng ta lung linh trong những ngày tiệc tùng, sum họp… Ngoài vấn đề trang trí thì đèn hồ bơi còn có tác dụng chiếu sáng hồ bơi, giúp cho những người không có thời gian tập luyện vào ban ngày thì có thể thoải mái bơi lội, thư giãn vào ban đêm trong điều kiện đủ ánh sáng.

Đèn led dây trang trí hồ bơi
Đèn led dây trang trí hồ bơi

+ Đèn led đang dần dần thay thế các loại đèn sợi đốt truyền thống để cung cấp ánh sáng cho hồ bơi bởi chất lượng và sự nhẹ nhàng của ánh sáng từ nó. Ánh sáng này có sẵn nhiều màu sắc cho bạn thay đổi, sự thay đổi này cũng rất nhẹ nhàng vì chỉ cần nhấn công tắc. Đèn led có chất lượng nổi trội cho tất cả các màu trong dải quang phổ, một số hệ thống chiếu sáng này cũng có sẵn chương trình tự động đổi màu liên tục. Ngoài ưu điểm có thể chiếu sáng rộng, đèn led còn giúp tiết kiệm năng lượng, không cần bảo trì nhiều lần, thân thiện với môi trường cũng là những điểm mạnh mà bạn cần quan tâm.

Sử dụng đèn led dây chiếu sáng hồ bơi như thế nào?

+ Đèn led dây là loại đèn led trang trí hồ bơi thông dụng nhất, với đầy đủ các công suất, kích thước mà bạn có thể lựa chọn phù hợp, đèn led dây 5050 RGB 12v cuộn 5m, có thể tản nhiệt rất tốt nên bóng đèn luôn cho ánh sáng chuẩn, sử dụng trong thời gian dài ánh sáng của bóng cũng sẽ không bị giảm đi. Với loại đèn led dây này bạn cũng có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn gam màu đèn tùy theo sở thích của mình do nó có sử dụng chíp chuyển màu. Đèn led dây 12v rất phù hợp để trang trí ở nhiều loại hình không gian nhất là những khu vực nhỏ hẹp.

Đèn led dây trang trí hồ bơi
Đèn led dây trang trí hồ bơi

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đèn led dây 3014 nhiều màu cuộn 100m để trang trí bể bơi. Led dây 3014 hiện có tới 4 màu trên 1m đèn led và mỗi bóng mang 1 màu vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu theo sở thích và không gian bể bơi của nhà mình. Đèn có tuổi thọ cao và được bảo vệ rất tốt bởi lớp phủ keo silicon. Đèn led dây 3014 nhiều màu cuộn 100m thường được sử dụng trong thiết kế và trang trí nội, ngoại thất.

Mong rằng qua những chia sẻ trên thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại đèn phù hợp với bể bơi, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.